4 NGUYÊN TẮC MẶC ĐẸP NGÀY HÈ CHUẨN "SUMMER CHIC" CHO NÀNG THÊM XINH

4 NGUYÊN TẮC MẶC ĐẸP NGÀY HÈ CHUẨN "SUMMER CHIC" CHO NÀNG THÊM XINH

28/04/2021

Mặc đẹp ngày hè? Đây sẽ bí quyết giúp nàng biến cái nắng oi ả thành làn gió tưới mát ngày hè bằng cơn mưa ngọt ngào với item thoải mái và trẻ trung. Việt Fashion mách nàng 5 nguyên tắc mặc đẹp chuẩn "Summer chic" cho ngày hạ thêm rạng rỡ.

TƯƠI MÁT NGÀY HÈ TRONG OUTFIT THANH THOÁT
 
Lựa chọn những trang phục thoải mái, tươi mát sẽ mang đến cảm giác nhẹ tênh và dễ chịu cho nàng trong những ngày hè nắng nóng thế này. Nàng nên lựa chọn những item đầm mang đến cảm giác thoải mái, mát mẻ mỗi khi xuống phố.

 

 

CHẤT LIỆU VẢI MỎNG - NHẸ NGÀY HÈ
 

Với thời tiết nắng nóng của ngày hè, chất liệu được may nên những item phải thật sự nhẹ nhàng và thoáng mát. Với chất liệu vải nhẹ sẽ khiến nàng không cảm thấy mệt mỏi, bức bối trong thời tiết nắng nóng. Chính điều đó, những item với chất vải voan, lụa, ren hay vải thun mỏng... luôn là những chất liệu được ưu tiên lựa chọn trong mùa hè.
 

 


TRANG PHỤC VỚI GAM MÀU NỔI BẬT
 
Với thời tiết nắng nóng nhưng đầy sôi động, việc lựa chọn những trang phục mang màu sắc như trắng, vàng, cam... hay những sắc màu pastel luôn là sự ưu ái hàng đầu của mọi cô nàng. Áo thun nữ gam màu sáng mang đến nàng vẻ ngoài nổi bật, khỏe khoắn và rực rỡ như những tia nắng ngày hè.

 

 

 

CHỌN ITEM "BẢO VỆ" NÀNG NGÀY NẮNG
 
Áo khoác trong ngày hè là một trong những item luôn nhận được sự quan tâm từ mọi cô nàng. Mẫu áo vừa mát mẻ bởi chất liệu tốt vừa giúp nàng bảo vệ làn da tránh được những tia nắng độc hại của ngày hè.

 

 

Bài viết khác