Sàn giao dịch Thương mại điện tử Lazada

Tập đoàn Lazada đã có mặt tại các nước Đông Nam Á: Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, Lazada là sàn giao dịch Thương mại điện tử hàng đầu và đầy tiềm năng dành cho cả Nhà bán hàng và người tiêu dùng Việt Nam.

Tổng công ty Cổ phần may Việt Tiến

Thương hiệu Vietlong: Là thương hiệu thời trang nam nhằm kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”. Đối tượng sử dụng là: Học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức, người lao động thành thị, người lao động nông thôn. Dòng sản phẩm bao gồm: Sơ mi, quần âu, quần khaki, áo thun…

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam. Được thành lập năm 1973 với 02 xí nghiệp ban đầu, đến nay đã có 35 đơn vị và xí nghiệp thành viên. Trên 22.000 CBCNV, 16.500 máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại.

Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú

Với khẩu hiệu hành động: Cho cuộc sống thêm phong phú, đội ngũ CB.CNV Phong Phú không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đối tác, cổ đông và người lao động.

Công try TNHH Một thành viên Dệt kim Đông Xuân
Viện Nghiên Cứu Da Giầy

Viện Nghiên cứu Da -Giầy là đơn vị nghiên cứu, triển khai khoa học - công nghệ thực hiện chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm; có tư cách pháp nhân, có con dấu, điều lệ tổ chức và hoạt động do Bộ Công Thương phê duyệt. Viện chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm giầy, bốt, các sản phẩm nguyên liệu da thuộc cao cấp. Viện thực hiện các chức năng nghiên cứu, ứng dụng chuyển giao công nghệ da - giầy; thiết kế, chế tạo, lắp đặt và cung cấp nguyên phụ liệu, hoá chất, máy móc, thiết bị đồng bộ thuộc dây chuyền công nghệ chuyên ngành và các ngành kinh tế khác; Nghiên cứu, thiết kế mẫu mốt thời trang, tổ chức các hoạt động trình diễn và định hướng thời trang; hợp tác quôc tế trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu thiết kế thời trang ngành da - giầy trong nước và quôc tế.

VIFF GALLERY