Hội chợ Thời trang việt nam

Kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP
Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cũng như để hỗ trợ, tạo điều kiện cho hoạt động xuất khẩu, Hội chợ Thời Trang Việt Nam (VIFF) hàng năm đã trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành thời trang nói riêng và kinh tế - xã hội của đất nước nói chung trong nhiều năm qua.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch, Hội chợ Thời trang Việt Nam lần thứ 22 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 12 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội do Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam -VEFAC, Tập đoàn Dệt May Việt Nam -VINATEX và Hiệp hội Da - Giày &Túi Xách Việt Nam -LEFASO phối hợp tổ chức.

Bên cạnh các khu trưng bày sản phẩm thời trang, khu giới thiệu nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc hỗ trợ ngành dệt may và da giầy, VIFF 2018 hứa hẹn sẽ là một địa điểm giao lưu thương mại lý tưởng giữa các doanh nghiệp thời trang trong nước và quốc tế. Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, các nhà thiết kế quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, trang sức mới nhất đến với người tiêu dùng, khẳng định vị thế thương hiệu Việt, góp phần không nhỏ trong việc đẩy mạnh phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Ban tổ chức VIFF trân trọng kính mời các Doanh nghiệp hưởng ứng tham gia các hoạt động thương mại, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tại VIFF 2018.

BAN TỔ CHỨC

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ