Sàn giao dịch Thương mại điện tử Lazada

Tập đoàn Lazada đã có mặt tại các nước Đông Nam Á: Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, Lazada là sàn giao dịch Thương mại điện tử hàng đầu và đầy tiềm năng dành cho cả Nhà bán hàng và người tiêu dùng Việt Nam.

Tổng công ty Cổ phần may Việt Tiến

Thương hiệu Vietlong: Là thương hiệu thời trang nam nhằm kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”. Đối tượng sử dụng là: Học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức, người lao động thành thị, người lao động nông thôn. Dòng sản phẩm bao gồm: Sơ mi, quần âu, quần khaki, áo thun…

Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú

Với khẩu hiệu hành động: Cho cuộc sống thêm phong phú, đội ngũ CB.CNV Phong Phú không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đối tác, cổ đông và người lao động.

Công ty TNHH Một thành viên Dệt kim Đông Xuân

Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân (DOXIMEX) có tiền thân là Nhà máy Dệt kim Đông Xuân trước đây được thành lập từ năm 1959. Công ty là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên của ngành dệt kim Việt Nam, trải qua hơn 53 năm phát triển, DOXIMEX hiện đã trở thành một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh hàng dệt kim có uy tín trên thị trường trong nước và xuất khẩu với dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh từ dệt, xử lý hoàn tất (tẩy,nhuộm,cào bông), cắt, may, in, thêu. 

Tổng Công Ty Cổ Phần Dệt May Hà Nội

Tổng Công ty cố phần Dệt May Hà Nội là một hệ thống chuỗi cung ứng Sợi Dệt May hàng đầu Việt Nam. Hoạt động theo mô hình Công ty mẹ, công ty con trong các lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Sợi, vải, quần áo dệt kim, may xuất khẩu tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông. 

Công ty Cổ phần Thời trang Phan Nguyễn

Chính thức ra mắt người tiêu dùng Hà Nội từ năm 2011, Thời trang Phan Nguyễn được khách hàng đón nhận và nhớ đến bởi sự phong phú của các dòng sản phẩm. Sản phẩm của Phan Nguyễn đa dạng phong cách, từ công sở lịch thiệp đến thời trang dạo phố sành điệu, năng động. 

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ