Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hưng Thái

Thành lập từ năm 2010 Neo là thương hiệu của công ty tnhh sản xuất và thương mại Hưng thái. Chuyên sản xuất và kịnh doanh các mặt hàng về da. Tất cả các sản phẩm của NeO đều được làm bằng da của những người thợ nâu năm đảm bảo chất lượng sản phẩm.  

Công ty TNHH Hương Quế Trà Bồng

Công ty chuyên cũng cấp Quế thô nguyên liệu và hàng thủ công mỹ nghệ từ vỏ cây quế, sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mặt hàng, đảm bảo uy tín chất lượng và đã được xác lập kỷ luật Việt Nam và Châu Á.

Công ty TNHH Phong Châu

Phong Châu là công ty chuyên làm thương mại về giày dép, bao bì, đúc cơ khí. Với doanh thu xuất khẩu mỗi năm hiện đạt khoảng 7 triệu USD. 

Công ty TNHH Discovery Diamonds

Các sản phẩm trang sức bằng bạc 92.5 tinh tế đến từng chi tiết, nhiều mẫu mã phong phú là món quà làm đẹp cho phụ nữ, bạn bè và người thân.

Công ty Cổ phần Dệt kim Hà Nội

Công ty  Dệt kim Hà Nội  là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1966 đặt trụ sở tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Tại thời điểm này công ty chuyên sản xuất và cung cấp bít tất phục vụ quốc phòng và tiêu dùng trong nước.

Công ty TNHH Nguyên Vũ

Xi Đánh Giày nhãn hiệu CF là Cty Việt Nam hiện nay duy nhất sản xuất Xi đánh giày đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền do Người tiêu dùng bình chọn.

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ