Công ty TNHH MTV Đầu tư và thương mại Hùng Quân

Thương hiệu Mỹ phẩm Gấc Bimore ra đời từ Đam mê Gấc, Giấc mơ Gấc Việt Nam. Các sản phẩm có nguồn gốc, thành phần từ Gấc sẽ mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm tuyệt vời, từ Nước gấc tươi đến đa dạng các sản phẩm dưỡng da từ Gấc.

Công ty TNHH Tổng hợp Nguyên Giáp

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp sợi tổng hợp ở Đài Loan. Xuất khẩu một loạt các hàng dệt may và dệt kim. Cung cấp  suiting, lót, vải bảo hộ lao động hoặc vải dệt kim.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - Chi nhánh Công ty cổ phần Y khoa & Thẩm mỹ Thu Cúc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là bệnh viện ngoài công lập được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, làm việc trên tinh thần “Chăm sóc tựa thân nhân - Ân cần như từ mẫu” cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và các công nghệ tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH Bao Bì và In Nam Minh

Nam Minh Label được thành lập từ năm 2001, đến nay đã có 17 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Nam Minh Label chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao thuộc ngành in như nhãn may, thẻ bài, tem dán, bao bì, cataloge, tờ rơi... cho các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực trong cả nước.

Làng Hòa Bình Thanh Xuân – Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội

Dệt SAORI là một phương pháp dệt tay rất nổi tiếng được sáng lập do  bà MISAOJO (NHẬT BẢN). Triết lý của SAORI là mọi người có thể tự do thể hiện bản thân, bất chấp giới tính, tuổi, khuyết tật hay khả năng nhận thức. Phương pháp dệt SAORI đã được giới thiệu cho hơn 40 nước trên toàn thế giới, đối tượng là người khuyết tật, nạn nhân sóng thần, người mắc các tệ nạn xã hội.       

Công ty cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF được thành lập từ năm 2014 và là đơn vị thành viên của Tập đoàn Nam Thành. Từ khi thành lập đến nay, BNF đã dần khẳng định được uy tín cũng như chỗ đứng vững chắc trong thị trường mỹ phẩm và làm đẹp tại Việt Nam.

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ