Công ty TNHH Lamer

Lamer Fashion là thương hiệu thời trang dành cho phân khúc công sở, được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và phân phối, không nhập hàng hay bán qua trung gian. Chúng tôi nhận thấy những bất lợi của người tiêu dùng khi mua phải những bộ đồ có giá cao hơn nhiều so với chất lượng, do vậy chúng tôi ứng dụng hình thức F2C nhằm mang lại những sản phẩm thời trang chất lượng với giá tốt nhất đến tay khách hàng.

Công ty TNHH Việt Khánh Phú

Công ty TNHH Việt Khánh Phú - đơn vị thành viên của Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ da Đà điểu, da Cá sấu. Với nguồn nguyên liệu chủ động và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Chúng tôi luôn luôn đưa ra các sản phẩm có giá trị cao, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất từ trong và ngoài nước.

Xưởng thời trang FFC (FStyle)
Công ty TNHH May XNK Tràng An Việt Nam

Công ty chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm túi khóa kéo đa năng thương Hiệu quốc tế Easymate( Hong Kong) ,Với nhiều mẫu mã đa dạng nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, Sản Phẩm đã có Thương Hiệu và độc quyền tại Việt Nam Và một số nước trên Thế giới

Tổng công ty 28

Công ty TNHH MTV Tổng công ty 28 là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con được thành lập từ tháng 05 năm 1975. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống khép kín từ kéo sợi, dệt, nhuộm, hoàn tất và xử lý bảo vệ môi trường, may mặc và kinh doanh bán buôn, bán lẻ các sản phẩm dệt may.

Công ty TNHH TB-CN-SX KEM Đại Việt Á là công ty chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm kem các loại. Hình thành từ năm 1995 cho đến nay, công ty đã trải qua nhiều giai đoạn và vẫn đang trên đà phát triển mở rộng các dịch vụ cung cấp thiết bị, máy móc chế biến cùng với nguyên liệu gốc (phôi kem) dành cho kem các loại.

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ