Công ty CP May và TM Đức Huy

Công ty CP May và TM Đức Huy là công ty chuyên về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc hàng công sở như : Sơmi, comple veston, Đơmi, quần âu, quần Kaki.. Trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, Nhật Bản...

Công ty Cổ phần 32 Bộ Quốc Phòng (ASECO 32)

Công Ty Cổ Phần 32 hiện nay, tiền thân là Công Ty 32 - Bộ Quốc Phòng được thành lập và hoạt động từ năm 1980 đến nay. Từ khi thành lập chỉ là một Xí nghiệp nhỏ chuyên sản xuất các mặt hàng quân trang phục vụ Quân đội như: giầy, dép, mũ, balo, quân hàm, quân hiệu ...

Công Ty TNHH Cao Trí

Công ty TNHH Cao Trí đã đăng ký sở hữu thương hiệu Catrio, Catrio chuyên cung cấp các sản phẩm hàng thời trang Việt Nam, quần áo công sở có chất lượng tương đương các thương hiệu thời trang có tiếng tại Việt Nam như Việt Tiến, Việt Hưng.

Công ty cổ phần AMADO (Việt Nam)

Đến với AMADO bạn sẽ nhận được những sản phẩm thực sự xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. AMADO với phương trâm xuyên suốt tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đặt biệt là thân thiện với làn da của người sử dụng nhất là với các bé.

Công ty cổ phần dệt may Nam Thanh

Được thành lập từ năm 1993 đến nay, Công ty Cổ phần Dệt may Nam Thanh đã đạt được những thành công đáng kể trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dệt may tại Việt Nam.

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ