Công ty TNHH Thương mại Hợp Nguyễn

Công ty TNHH Thương mại Hợp Nguyễn được thành lập vào tháng 1 năm 2011. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi: Sản xuất và phân phối các sản phẩm bít tất dệt kim bao gồm: bít tất nam, bít tất nữ và bít tất trẻ em. Cung cấp các loại tất giấy, stọcking, legging. Cung cấp các loại sợi. Cung cấp máy dệt bít tất các loại. Cung cấp các sản phẩm may mặc, dệt kim.

Công ty CP Công nghệ và Xuất nhập khẩu ASEAN

Chúng tôi với đội ngũ các chuyên gia Trung quốc cùng các kỹ sư Việt nam giàu kinh nghiệm đưa các sản phẩm máy móc nhập khẩu chính hãng tới khách hàng, với nhiều năm hoạt động thị trường Việt nam hiện đã và đang được các cơ quan đơn vị tín dùng các sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Hà Vinh

Công ty Hà Vinh (TNHH) là Đại lý độc quyền thương hiệu Manmont tại Việt Nam với trên 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Quần áo và giày dép mang thương hiệu Manmont. Hiện tại thương hiệu Manmont của Công ty đã có mặt trên khắp các Tỉnh thành trên toàn quốc như: Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hải Dương, Quảng Bình…

Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ

Thấu hiểu sâu sắc những mong muốn của khách hàng, thương hiệu thời trang nam Merriman đã & đang đầu tư kỹ lưỡng từ khâu nghiên cứu thiết kế đến khâu sản xuất nhằm cho ra đời những sản phẩm thời trang đậm chất lịch lãm sang trọng nhưng không kém phần năng động, cá tính. Tất cả các sản phẩm từ áo vest, áo sơ mi, quần tây, quần khaki nam hay các phụ kiện đều ưu tiên mang lại sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc.

Công ty Kinh doanh Đà Điểu Cá Sấu Khatoco
Công ty Cổ phần HAFU-NET

Mỹ phẩm thiên nhiên Arsoa 100% sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm an toàn phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi. An toàn tuyệt đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Sản phẩm chủ đạo là Xà phòng khoáng thiên nhiên ARSOA, được sản xuất thủ công trong vòng 70 ngày với các thành phần chính là bùn khoáng từ suối nước nóng, than hoạt tính, mật ong. Giúp rửa sạch sâu các chất bã nhờn mà không làm mất nước, khô da.

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ