Công ty TNNH Dệt may HaoDe Thường Châu nằm ở thị trấn Võ Tiến Hồ Đường, thành phố Thường Châu Trung Quốc, nơi đây mệnh danh là thủ đô của nghành dệt may Trung Quốc, là một cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh.

Công ty TNHH Dệt may Shuai Ying Keqiao Thiệu Hưng, nằm ở quê hương tơ lụa nổi tiếng Trung Quốc,tỉnh Chiết Giang. Công ty chúng tôi có khả năng nghiên cứu độc lập và phát triển sản phẩm mới với một hệ thống quản lý hiện đại

Công ty được trang bị một loạt các dây truyền sản xuất nghành dệt đẳng cấp thế giới (indigo knit ), chẳng hạn như dây chuyền sản xuất Rope Dye, Nissan và máy dệt kim lớn tròn nhập khẩu Đài Loan, các loại dây chuyền nhuộm, dệt ,dệt kim đồng bộ và hoàn thiện.

Công ty TNHH thương mại AnZhuang Tuyền Châu chuyên sản xuất và bán các loại phụ liệu may mặc, ngoài ra còn có công ty nhỏ chuyên sản xuất các loại phụ kiên may mặc ở thành phố SHiShi. Các sản phẩm dều thông qua kiểm tra chặt chẽ của Âu châu OEKO-TEX.

Công ty GuangZhou Neao company., Ltd thành lập năm 2009 tại Quảng Châu, chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại dây thắt lưng.

Tập đoàn WuYang Giang Tô được thành lập năm 1990, có góp cổ phần cùng lúc các công ty TNHH Nguyên liệu may mặc KaiTai thành phố ChangYi, Công ty Nguyên phụ liệu tụ hợp DongTai, Xưởng sản xuất sợi nhân tạo ZhangJing thành phố JiangYang, Công ty ngành nhựa HongCheng JiangSu.

HÌNH ẢNH HỘI CHỢ